Tin Tức  > Tin dự án
01.08.2022

Sự kiện “Summer Chill” thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

Chuỗi sự kiện “Summer Chill” được tổ chức tại dự án Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) trong ngày 30/7 vừa qua, đã hấp dẫn hơn 300 khách hàng đến tham dự, nhận tư vấn thông tin dự án và hòa vào không khí lễ hội mùa hè tại đây.

 Tràn ngập không gian sự kiện là sự sôi động của chuỗi chương trình thú vị được tổ chức xuyên suốt từ không gian nhà điều hành, đến khu vực bãi biển, khu Hola Beach với đa dạng các hoạt động như: thưởng thức cocktail bên bờ biển, chill cực chất với acoustic, bùng nổ âm nhạc DJ, thả diều, tắm biển, tham gia các bộ môn water sports… mang đến vô vàn trải nghiệm lý thú cho khách tham quan.

Sự kiện còn là cơ hội để khách hàng, nhà đầu tư được trải nghiệm thực tế tiến độ xây dựng các công trình dự án, hạ tầng công cộng và sự hoàn thiện của cảnh quan toàn khu đô thị Thanh Long Bay. Để từ đó, có cái nhìn tổng quát, đánh giá tiềm năng của dự án và lựa chọn cho mình sản phẩm đầu tư tối ưu: nhà phố, shoptel, căn hộ… Đặc biệt, với chương trình rút thăm may mắn, 4 vị khách hàng may mắn nhất đã nhận được giải thưởng là voucher nghỉ dưỡng tại Hola Beach – Thanh long Bay 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người.

Trong thời gian tới, tại dự án Thanh Long Bay sẽ tiếp tục có những chương trình thú vị khác dành cho khách hàng. Vì thế, quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng để lại thông tin được tư vấn và đăng ký tham gia các sự kiện tiếp theo.

Tin Liên Quan