VỊ TRÍ
Tâm điểm kết nối
Đón sóng hạ tầng
Tọa lạc trên trục đường biển Quốc gia đẹp nhất Việt Nam, bên mũi Kê Gà trứ danh, Thanh Long Bay là tâm điểm kết nối hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm dự kiến hoàn thành vào năm 2022 như Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết. Đồng thời, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 1 giờ di chuyển, sẽ giúp Thanh Long Bay dễ dàng kết nối với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.
Section3_images.png

Là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai, cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ mở ra không gian phát triển mới cho vùng, tạo động lực tăng trưởng mới, thúc đẩy cơ cấu kinh tế mới.

Tuyến đường ven biển quốc gia DT.719B là trục đường chiến lược của tỉnh Bình Thuận trong việc khai phá tiềm năng du lịch ven biển khu vực La Gi, Hàm Thuận Nam và TP Phan Thiết trong hiện tại và tương lai.

Sân bay Phan Thiết có công suất 2 triệu hành khách một năm được kỳ vọng sẽ giúp Bình Thuận trở thành tâm điểm du lịch dành cho du khách vốn yêu thích khám phá tại các vùng biển miền Trung.

Là dự án cao tốc nhận được rất nhiều sự kỳ vọng, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết khi hoàn thành sẽ đẩy mạnh khả năng lưu thông, rút ngắn khoảng thời gian di chuyển và là đòn bẩy kinh tế quan trọng của Bình Thuận.

48H TRẢI NGHIỆM KÊ GÀ
Từ Thanh Long Bay, dễ dàng kết nối với hàng loạt điểm đến hấp dẫn như đỉnh núi Tà Cú, suối nước nóng Bưng Thị, rừng nguyên sinh Hàm Thuận Nam, ghềnh đá Kê Gà và nhất là Hải đăng Kê Gà hàng trăm năm tuổi... cùng ẩm thực phong phú và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, mang đến hành trình khám phá lý thú hơn cả một khu nghỉ dưỡng đơn thuần.
lên đỉnh tà cú
sec-05_IMG-left.png
sec-05_IMG-left.png

Từ Quốc lộ 1 hướng từ TP.HCM, khi sắp vào địa phận Hàm Thuận Nam, núi xanh ngát phía tay phải (649m), là tâm điểm trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú. Ở độ cao 475m, có chùa cổ Linh Sơn Trường Thọ với tượng Phật nhập Niết Bàn dài 49m, nhích lên độ cao 500m, để chiêm ngưỡng tượng Phật nằm lớn nhất Châu Á.

IMG

Hải đăng kê gà

Là ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1899. Hải đăng Kê Gà được mệnh danh là ngọn hải đăng cao và cổ nhất Việt Nam. Đây là điểm đến đón bình minh và tiễn hoàng hôn trên biển đẹp nhất dành du khách.

IMG

ghềnh đá kê gà

Nằm trong Đảo Kê Gà với vùng biển hùng vỹ, ghềnh đá Kê Gà hiện lên đẹp khó tả với nhấp nhô ghềnh đá hoa cương trắng, hồng, nhọn như những ngọn chông được thiên nhiên sắp đặt ngẫu nhiên với nhiều dáng hình độc đáo.

IMG

bãi đá rêu

Vẻ đẹp của các bãi đá rêu sẽ khiến các du khách không thể rời mắt. Đây là một quần thể đá và cát với đủ hình dáng, được phủ đầy rêu xanh vô cùng đẹp mắt, được ví như báu vật của thiên nhiên.

IMG

Suối nước nóng bưng thị

Suối nước nóng Bưng Thị thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú. Đây là địa điểm yêu thích của nhiều phượt thủ, khi sở hữu một dòng suối nước nóng hiếm có cùng hệ sinh thái thiên nhiên kỳ thú.