GIỚI THIỆU
Câu chuyện cảm hứng từ trái Thanh long đến
Đô thị rực rỡ
Kết tinh từ nguồn dinh dưỡng thiên nhiên dưới ánh nắng của vùng biển nhiệt đới, trái thanh long được ví như viên ngọc của loài rồng vươn lên trên mảnh đất khô cằn, sỏi đá đem lại thịnh vượng cho cả vùng đất Bình Thuận.
Viết tiếp câu chuyện của trái thanh long diệu kỳ, bên ngọn hải đăng lâu đời nhất Đông Nam Á, Thanh Long Bay là quần thể Đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển đa sắc màu, tràn đầy sinh khí. Một trái tim rực rỡ của Bình Thuận trong tương lai.
Sec2_IMG.png

All - in - one

một điểm đến -
Triệu trải nghiệm

Là đô thị rực rỡ tràn đầy sinh khí, Thanh Long Bay phát triển theo mô hình “all – in – one” một điểm đến mọi nhu cầu trên quy mô 90ha được quy hoạch thành 12 phân khu chức năng cùng hơn 1.000 tiện ích đỉnh cao phục vụ đủ mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng đến thể thao biển cùng những sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn mực như: nhà phố biển, căn hộ biển, mini hotel, boutique hotel, biệt thự biển.
Sec2_IMG.png
Sec2_IMG.png

Thông tin tổng quan

Địa điểm: huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Quy mô: hơn 90ha, 10.000 căn hộ; hơn 900 nhà liền kề và biệt thự biển cùng hệ thống Resort Quốc tế 5 sao.

Cùng hàng nghìn tiện ích đẳng cấp:

  • Trung tâm thể thao biển quốc tế
  • Quảng trường biển
  • Bến du thuyền
  • Hola Beach
  • Khu giải trí đêm…
Sec2_IMG.png
chủ đầu tư
Thông tin công ty
tự hào phát triển bởi
nam group

tự hào phát triển bởi


Là nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, NAMGROUP đề cao sự phát triển bền vững và luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra những không gian sống giàu trải nghiệm, giàu giá trị cho khách hàng.

Là nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, NAMGROUP đề cao sự phát triển bền vững và luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra những không gian sống giàu trải nghiệm, giàu giá trị cho khách hàng.

CÁC DỰ ÁN được phát triển bởi
nam group

IMG

KHU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PASSO GARDEN - PHÚ QUỐC

IMG

KHU BIỆT THỰ WYNDHAM - PHÚ QUỐC

IMG

KHU CĂN HỘ CAO CẤP - CẦN THƠ

IMG

ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG - GIẢI TRÍ - THỂ THAO BIỂN THANH LONG BAY

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ
THANH LONG BAY

Trong bối cảnh Bình Thuận đang thiếu hụt cả về lưu trú cao cấp, chỗ vui chơi – giải trí tiêu tiền thì việc Thanh Long Bay tích hợp hệ tiện ích khổng lồ mở ra tiềm năng phát triển du lịch cực lớn. Điều này sẽ tạo nên điều kiện thuận lợi để khai thác tối đa công năng của các bất động sản bên trong đô thị này như: nhà phố, căn hộ, mini hotel… và thu về khoảng lợi nhuận lớn, đều đặn.

Là một nhà đầu tư lâu năm, tôi nhận thấy rằng, khó có thể phủ nhận sức bật của thị trường BĐS Kê Gà – Bình Thuận, khi cùng thời điểm đón nhận hai cú hích cực lớn từ hạ tầng là cao tốc và sân bay. Đặc biệt, với sự xuất hiện của khu đô thị Thanh Long Bay, càng tạo thêm xung lực để thị trường này thăng hạng cả về du lịch và tăng trưởng giá trị bất động sản.

TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH

“Best Innovative Complex – Tổ hợp Bất Động Sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019”
“Best Shophouse Architectural Design – Nhà phố có thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2020”
“Breakthrough Developer - Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019. ”
“Giải thưởng báo Nhịp Cầu Đầu Tư - Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu ”
“Giải thưởng báo Nhịp Cầu Đầu Tư - Dự án xanh tiêu biểu ”

đối tác chiến lược

partner-IMG