Thanh Long Bay `

48H khám phá Hàm Thuận Nam

Nằm tại vịnh biển thuộc Hàm Thuận Nam, cách Tp.HCM 160km và mũi Kê Gà 2km, Thanh Long Bay là nơi có vị trí đắc địa với hệ sinh thái biển còn nguyên sơ và được vây quanh bởi rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.

Dự án có đường bờ biển dài và đẹp nhất khu vực này nằm ở trung tâm quần thể du lịch của tỉnh Bình Thuận với nhiều thắng cảnh, các khu di tích và địa điểm du lịch văn hoá thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Ngọn hải đăng Kê Gà

Ngọn hải đăng 120 tuổi cao nhất Việt Nam này chỉ cách Thanh Long Bay 2km, là một di tích kiến trúc độc đáo được xây dựng bởi người Pháp vào cuối thế kỉ 18. Đây cũng là nơi có vị trí ngắm biển Hàm Thuận Nam đẹp nhất trong khu vực.

Dinh Thầy Thím

Tọa lạc giữa khu rừng Bàu Cát thuộc thôn Tam Tân, thị xã La Gi, và cách Thanh Long Bay hơn 18km, Dinh Thầy Thím là khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được nhiều người tìm đến để chiêm ngưỡng, ngắm cảnh và đặc biệt là cúng bái nhất là vào dịp tảo mộ (ngày 5 tháng giêng âm lịch) và hội Dinh Thầy.

Vịnh Đá Nhảy

Đắm mình trong khung cảnh bình minh hay hoàng hôn trên Vịnh Đá Nhảy, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra một thiên đường hạ giới của Bình Thuận chỉ cách Thanh Long Bay khoảng 30 phút đi xe. Tại đây, bạn sẽ có hội được khám phá những điều thú vị về cuộc sống của người dân chài Bình Thuận.

Núi Tà Cú

Đi gần 30km về hướng Đông Bắc, ta sẽ gặp khu du lịch núi Tà Cú. Đây là một quần thể du lịch nổi tiếng bao gồm nhiều ngôi chùa cổ ẩn mình trong rừng cây với tượng phật nằm dài nhất Đông Nam Á, hệ thống cáp treo hiện đại bậc nhất, rừng quốc gia Tà Cú và suối nước nóng Bưng Thị.

Chùa Cổ Thạch

Với kiến trúc độc nhất vô nhị trong một cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, chùa Cổ Thạch đã được công nhận là một di tích, thắng cảnh cấp quốc gia của Việt Nam. Đây là một điểm hành hương nổi tiếng của những người mộ đạo từ Nam ra Bắc.

Trang trại thanh long khổng lồ

Trang trại thanh long khổng lồ là đặc trưng của tỉnh Bình Thuận. Về đêm, quang cảnh tại đây như một bức tranh ánh sáng có thể nhìn thấy được từ Thanh Long Bay.

Nhà hát Huyền thoại làng chài (Fishermen Show Theatre)

Đây là nơi trình diễn chương trình nghệ thuật địa phương độc đáo không thua kém những nhà hát nổi tiếng trên thế giới. Các buổi trình diễn tại đây có sự tham gia của các vũ công đương đại chuyên nghiệp và những nghệ nhân địa phương sử dụng nhạc cụ truyền thống, kết hợp với công nghệ biểu diễn sân khấu vô cùng hiện đại và hoành tráng.