LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THANH LONG BAY `

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THANH LONG BAY

Buổi khai trương căn hộ mẫu Thanh Long Bay được tổ chức ngay tại vịnh biển Thanh Long - nơi xây dựng dự án giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thật nhất

Buổi khai trương căn hộ mẫu dự án Thanh Long Bay đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi động.

Ngày 19/10/2019, nhà điều hành & căn hộ mẫu dự án Thanh Long Bay chính thức được khai trương ngay tại khu dự án, bên cạnh vịnh biển Hòn Lan, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Khách hàng đăng ký tham quan căn hộ mẫu được trải nghiệm một mini-tour từ TP. HCM đến Thanh Long Bay, dùng bữa tại 2 nhà hàng sang trọng và trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng chân thật, giao hòa thiên nhiên ngay tại vịnh Thanh Long của khu dự án.

IMG-5283(1).jpg

Khác với các nhà mẫu thường được xây dựng tại trung tâm thành phố, Nam Group lựa chọn xây dựng nhà mẫu ngay tại vịnh biển nơi sẽ khởi công xây dựng dự án. Điều này mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chân thật về môi trường và không gian sống tại căn hộ biển Thanh Long Bay trong tương lai. Điều này cũng thể hiện sự cam kết của đơn vị phát triển Nam Group về việc sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo đúng như cam kết.

Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô hơn 90 ha, với tổ hợp 12 phân khu đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ, bài bản theo chuẩn quốc tế sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những siêu dự án chủ chốt đưa Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển quốc gia theo định hướng chiến lược của tỉnh.

IMG-5249(1).jpg

IMG-5245(1).jpg

TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ ĐIỀU HÀNH & NHÀ MẪU DỰ ÁN

Khách hàng tham gia lễ khai trương còn có cơ hội rút thăm may mắn với hơn 50 triệu đồng giải thưởng gồm nhiều phần quà hấp dẫn như: Tivi Samsung 4K 55inches, máy lọc không khí Daikin, bàn ủi đứng Philips, dàn âm thanh sound bar Sony, bộ gốm sứ Minh Long…

Được thiên nhiên ưu ái với vị thế độc tôn cùng những tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế, Thanh Long Bay chắc chắn sẽ là điểm đầu tư sinh lợi vượt trội và bền vững trong những năm tới đây. Rất mong trên hành trình chuyển mình trở thành trung tâm thể thao biển quốc tế hàng đầu, Thanh Long Bay sẽ có được sự đồng hành của quý khách hàng.